Giáo Chủ Đại Nhân Sủng Ái Ta

Giáo Chủ Đại Nhân Sủng Ái Ta
 • Tên khác :
  Đang cập nhật
 • Tác giả :
  Updating...
 • Tình trạng :
  Đang tiến hành
 • Thể loại :
 • Cập nhật :
  2023-08-27 23:58:59
 • Lượt xem :
  22953

Nội dung

Đế quốc Orax nơi Elisa sinh sống, có địa vực rộng lớn, hiện đang là quốc gia hùng mạnh nhất.
Những năm gần đây, đế quốc Carter tiếp giáp với vùng vịnh đã nhanh chóng phát triển thông qua thương mại đường biển, khiến đế quốc Orax cảm thấy khủng hoảng.
Mà đế quốc Bactel, trăm năm qua vẫn luôn tồn tại như một quốc gia chư hầu của đế quốc Orax. Vị trí địa lý của nó cực kỳ khó xử, nằm giữa đế quốc Orax và đế quốc Carter. Rất hiển nhiên, đã trở thành chiến trường giữa hai nước.
Bi kịch xảy ra liên tục trong chiến tranh, nhưng không nhiều người biết về những bi kịch đó. Thi thể chôn vùi dưới lớp sỏi đá, loài hoa đầy gai mang tên báo thù nở rộ.
Là đại tiểu thư của phủ bá tước Abelard, Elisa buộc phải kết hôn, giống như mẹ của cô ấy, mang theo của hồi môn phong phú đến lãnh địa của chồng tương lai, đây chính là cuộc sống mà cô nên trải qua.
Nhưng cô ấy không muốn. Bi kịch của người mẹ in hằn trong tâm trí, cô không muốn trở thành 1 phu nhân yếu đuối giống như mẹ, cuối cùng chết trong cơn mưa lớn cũng chẳng ai hay biết.
Cô ấy muốn dùng hồi môn của mình, sở hữu đất đai và của cải như một người đàn ông, cùng sự tự do.
Để không gả đi, cô ấy cố tình hủy hoại danh tiếng của bản thân, biết rõ đây không phải là cách tốt nhất, nhưng cô không còn đường nào khác. Là tiểu thư quý tộc, cuộc sống của cô ấy sớm đã được định nghĩa thành hình mẫu mong muốn của đàn ông.
Phải làm sao đây? Con đường này quá khó đi, hình như không cách nào làm được...

Danh sách chương

Bình luận